CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ
CAM KẾT

Chúng tôi cam kết các sản phẩm của Hùng Dũng là chính hãng và không bị lỗi. Chúng tôi sẽ nhận lại và đổi hàng cho khách hàng nếu sản phẩm bị bất kỳ lỗi nào từ phía nhà sản xuất.

ĐIỀU KIỆN ĐỔI TRẢ

Nếu quý khách không hoàn toàn hài lòng với sự lựa chọn của mình, Hùng Dũng hỗ trợ dịch vụ đổi/ trả sản phẩm theo những quy định sau đây:

Quý khách gửi lại sản phẩm muốn đổi/ trả trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận được sản phẩm (theo dấu bưu điện).
Sản phẩm còn nguyên tem, mã sản phẩm, nhãn mác và túi đựng của Mắt Việt.
Sản phẩm không bị dơ bẩn, hư hỏng, trầy xước, không có mùi, chưa qua sử dụng.
Chính sách đổi trả áp dụng trong chương trình giảm giá, khuyến mãi của Hùng Dũngsẽ do nhãn hàng quyết định theo từng chương trình. Các sản phẩm mua trong chương trình Sale, khách hàng có thể đổi size hoặc đổi sản phẩm khác và không được trả lại hàng. Toàn bộ sản phẩm trong chương trình Sale, khách hàng vui lòng thanh toán phí vận chuyển 2 chiều trong trường hợp đổi sản phẩm.
HƯỚNG DẪN ĐỔI SẢN PHẨM

Đóng gói sản phẩm cần hoàn trả kèm đầy đủ tem mác, túi đựng để gửi về Mắt Việt.
Chúng tôi sẽ xử lý đơn hàng và gửi sản phẩm lựa chọn tới cho quý khách trong vòng 7 ngàytừ khi nhận được sản phẩm hoàn lại.
Trong trường hợp sản phẩm quý khách yêu cầu đổi hết hàng, quý khách có thể chọn sản phẩm khác. Trong trường hợp quý khách không lựa chọn được sản phẩm khác để đổi, chúng tôi sẽ hoàn tiền lại vào tài khoản của quý khách.
Khách hàng vui lòng thanh toán phí vận chuyển và phí ngân hàng khi nhãn hàng hoàn tiền vào tài khoản của quý khách.
HƯỚNG DẪN HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

Đóng gói sản phẩm cần hoàn trả kèm đầy đủ tem mác, túi đựng để gửi lại cho Hùng Dũng
Khi nhận được sản phẩm quý khách gửi lại, Mắt Việt sẽ tiến hành kiểm tra sản phẩm. Nếu sản phẩm còn nguyên vẹn, chưa qua sử dụng và đủ điều kiện hoàn trả, Mắt Việt sẽ hoàn tiền lại vào tài khoản của quý khách. Thời gian xử lý đơn hàng trả lại là 7 ngàyt ính từ ngày nhận được sản phẩm hoàn lại.
Trong trường hợp hoàn trả lại sản phẩm, khách hàng sẽ trả phí vận chuyển và phí ngân hàng khi nhãn hàng hoàn tiền vào tài khoản của quý khách.