Lời đầu tiên, cho phép fixseo.vn được gửi tới quý khách, quý thân nhân và bạn bè lời chúc sức khỏe, thành đạt và hạnh phúc.

fixseo.vn được thành lập tháng 5/2016 dưới dạng Dự án cá nhân, với mục đích ban đầu là nơi lưu trữ những bài viết kiến thức về lĩnh vực SEO hoặc những Dự án thiết kế web trong quá trình học tập, làm việc.

Sau một thời gian hoạt động, website đã có những bước tiến đáng kể cả về chất lượng và hình thức. Số lượng khách truy cập website trở thành khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế, dịch vụ tư vấn, SEO tăng lên đáng kể. Từ việc chăm chút nội dung cho website theo sở thích, Fixseo đã dần chinh phục khách hàng với những dịch vụ thiết kế sáng tạo uy tín và chất lượng.

Tự tin với khả năng đáp ứng mọi yêu cầu thiết kế của khách hàng, Fixseo chính thức đem lại dịch vụ Thiết kế Website chuyên nghiệp chuẩn SEO từ đầu năm 2017. Sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng sẽ trở thành nguồn cảm hứng lớn lao cho Fixseo trong quá trình phác họa những ý tưởng thiết kế được trở thành hiện thực.

Xin cám ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách trong thời gian qua.

Trân trọng./.

Admin